Xo So Hang Dau Viet Nam Hợp đồng bất động s ản Shanxi Linfen mới trao cho người ta một gói quà. Cảnh sát yêu cầu được hành động khi đã đến lúc.

Cập Nhật:2022-06-12 09:38    Lượt Xem:73


Xo So Hang Dau Viet Nam Hợp đồng bất động s ản Shanxi Linfen mới trao cho người ta một gói quà. Cảnh sát yêu cầu được hành động khi đã đến lúc.

The new policy of Shang Linfen* bất động sản trao cho người dân một gói quà. Linfen, June 3 (bởi renlina) zongzi, fan, cốc... Có một món quà ở cửa; Nồi nấu cơm, máy giặt, xe đạp... thiết bị bán nhà; Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Vào tháng Sáu 3Xo So Hang Dau Viet Nam, Lễ hội Thuyền RồngXo So Hang Dau Viet Nam, một lễ hội Trung Hoa truyền thống, được tổ chức ở Linfen, tỉnh Sơn. Các sĩ quan tổ chức một hoạt động mua nhà và lợi ích cho dân chúng. Họ hét lên rằng dân chúng không nên bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp và làm điều đó khi họ cần. Nó nói rằng phần này không được tổ chức tự do bởi công ty, mà được sẵn sàng bộ kiểm bảo bởi Những này được đặc nhiệt bởi đơn gia đình đặng và đặt đồm bàn độc đồng đồng đồng lành với Linfen, và đặt đồng thuê một đồng của đồng đồng đồng đồng đồng đồng đồng đồng đồng động động độ Theo lối 2022, chúng tôi không biết được kết thúc của các nơi Dạo gần đây, Linfen City đã phát tán 18 biện pháp để phát triển vòng tròn thiện và phát triển lành mạnh của ngành bất động sản. Hoạt động này là một hành động cụ thể để thực hiện các dự án 18. thiệt hại được rao bán ở khu đô thị Linfen, đáp ứng các điều kiện bán hàng và đủ tiêu chuẩn, tham gia vào hoạt động. The new policy of Shanxi Linfen* bất động sản trao cho người dân một gói quà. Ảnh chụp {2)i1}bằng việc tham gia vào s ự kiện này, chúng tôi cũng đã phát triển tích cực một loạt các biện pháp ưu tiên để phục vụ nhân dân. Từ tình hình ngày hôm nay, số lần viếng thăm và số lượng doanh thu của trung tâm kinh nghiệm marketing tăng đáng kể so với kinh nghiệm trước. (Tiếng Tây Ban Nha) Nó nói với phóng viên rằng nó đã thấy ngôi nhà này trước đây. Thực tệ là chính phủ có một chính thức mua bảo gia đình để phục mặc nhân trong suốt ngày Long Boat Festival. Hôm nay, ông ta đã lấy cơ hộp này để trả tiều và nhận một bán mua bản thứ nhỏ cho một. Nó nói rằng biểu diễn của rất nhiều trung tâm buôn bán dịch, như sự buôn bán đồng vận ở dưới đồng buổi biển, như sự thấy và mua nhà vật, và các lượng họp và buôn bán đồn của sán đồng bất đẹt bằn so vớt vớt với lâ Theo nhà báo, dịch vụ mua nhà Linfen* và hoạt động lợi nhuận (mua một triệu đô nhà) như mua một căn nhà. Khoản tiền đặt cọc có thể được giảm giá bằng hơn 20000 yuan. Một khoản giảm giá nhiều hơn 30000 yuan có thể được cung cấp cho một số dự án bất động sản nhiều hơn 40000 yuan có thể được cung cấp cho một lần tiền mặt, và thậm chí nhiều khoản giảm giá hơn cho một số dự án bất động sản. Nó nói rằng thành phố Linfen đã thay đổi rất nhiều, với một diện mạo cao và tính khí cao. Liên hoan thuyê t rồng đem lại lợi nhuận lớn. Đây là thời điểm tốt để mua một ngôi nhà. Ông hy vọng dân sẽ làm vậy khi đến lúc, và họ sẽ có được số tiền thật. Hoạt động này là một trong một loạt các hoạt động để phát triển tiêu thụ trong thời gian thấy rất vui vẻ với Linfen\\ 183; Lễ tổ chức tại gia Dragon Boat Festival. Nó nhằm phát triển thêm khả năng tiêu thụ, thúc đẩy sự sống của các cầu chợ và thúc đẩy nền kinh tế thị trường. Dừng lại!


Mục Lục

Tin Tức

Tin Liên Quan