Xshcm 20/2/2021 Phụ nữ có gu: họ thích kiểu cơ bản đơn giản nhất! Cao cấp, bền bỉ và có ích cho tính khí của bạn

Cập Nhật:2022-06-27 07:46    Lượt Xem:61


Xshcm 20/2/2021 Phụ nữ có gu: họ thích kiểu cơ bản đơn giản nhất! Cao cấp, bền bỉ và có ích cho tính khí của bạn

Anh có biết không? Cho dù là trong cuộc sống hàng ngày hay trong tạp chí thời trang, đàn bà càng thẩm mỹ, thì cô ấy càng thích mặc vài thứ cơ bản đơn giản! Nó không hợp với xúc động của sự thống với xu hướng đến thời trang, nó hơi bị thường. Nhưng trong mắt những người phụ nữ này, mẫu cơ bản là cổ điển, bền vững và tiên tiến! Hôm nay, Tiểu Bảo đã thu thập 15-li mẫu cơ bản là những mẫu nhạy bén nhất thu hút và tính khí trong mùa thu và mùa đông 2020: tôi hy vọng nó có thể mang lại ít trợ giúp cho các cậu'1'.Những chiếc áo len mềm dẻo phá vỡ trầm cảm vào mùa thu và mùa đông (4) (5) ảnh {58) mỗi năm, khi mùa thu có gió, nó là thế giới của những chiếc mồ hôi mềm sáp. Rất dễ để trộn các kiểu váy khác nhau cho thời gian rảnh và chuyển hoán đổi. Khi thời tiết lạnh hơn, một chiếc áo bông hoặc áo choàng đôi mặt sẽ đủ để có thể trải qua mùa thu. Trong bức ảnh bên trái, một phụ nữ xinh đẹp mặc áo cổ áo màu Burgundy, làm cho cô ấy cảm thấy rất ấm áp và thoải mái. Khớp với cái váy có màu xám, nó hấp thụ một hương vị bình thường, lười biếng, dịu dàng và phụ nữ. Bộ đồ này cho thấy sự tao nhã và năng lực của nơi làm việc!

làm chuyên gia về thời trang làm việc, một bộ áo có khả năng là không thể thiếu thiết. Cho dù đây là ngày tháng hàng ngày hay một nơi làm việc khác nhau, bộ đồ nhỏ điển hình có thể cùng nhiệt độ và khí tồn tại. Trong bức ảnh bên trái, tên blogger mặc một bộ áo màu be với một chiếc váy da báo màu hồng, mà làm cho người ta cảm thấy rất thoải mái với bộ đồ thông minh và chiếc váy mềm. Cái áo khoác đen đan bên trong trông chín chắn hơn và nữ tính hơn. The coat trông trông thật đúng kiểu!! Ảnh! Một tác phẩm! Một tác dụng! áo khoác với một ý thức mạnh mẽ về sự thẳng thắn sẽ làm bạn ấn tượng hơn. Khi bạn vận chuyển,Kqxs Cao Bằng du hành hay du lịch, nó có thể hỗ trợ bạn với hơi ấm và phẩm giá. Khi chọn mục áo choàng, một số nét đơn giản, thời trang và quảng đại sẽ theo bạn nhiều năm và không dễ để đi quá. Sau đó kết hợp nó với một túi và giày tinh tế phù hợp với bạn để thể hiện chất lượng cao và vị giác của bạn. Tới mùa thu và mùa đông, các cô gái ở phía bắc đã mặc áo khoác dày xuống. Mặc dù áo khoác dưới là cần thiết vào mùa đông, những gì chúng tôi muốn không chỉ là giữ ấm, mà còn phải mỏng và tiện nghi nữa! Mitsuki đã chọn áo khoác ngắn ở sâm-banh màu sáng, và màu sắc cấp cao cho thấy sự mềm mại và lãng mạn. Một mảnh của váy trắng, và Brown Knee High Boots hình thành một hiệu ứng tổng thể rộng ở trên cùng và hẹp ở dưới, sửa đổi hình dạng của cơ thể, và hiệu ứng mỏng thậm chí còn tốt hơn. The aura of broad leg pants is bẩm ed

picture Xshcm 20/2/2021

.mềm sáp sáp và quần chân rộng đã luôn là một công cụ mạnh mẽ cho cả thời trang và thực dụng. Khi hai cái này được kết hợp, họ không chỉ có thể duy trì nhiệt độ, mà còn mang kiểu dáng, và dễ dàng đạt được 1+1% wong; 2, tạo ra một vẻ đẹp vô thời gian! Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.


Mục Lục

Tin Tức

Tin Liên Quan