Xstv12/2/2021 Truyền thông Ukraine đã công bố một bài báo phỏng vấn liên quan đến các trại tốc độ châu Á, đã bị thẩm vấn.

Cập Nhật:2022-07-17 07:43    Lượt Xem:76


Xstv12/2/2021 Truyền thông Ukraine đã công bố một bài báo phỏng vấn liên quan đến các trại tốc độ châu Á, đã bị thẩm vấn.

Mục này được chuyển đến từ [Global Times New Media] The Ukraine Post đã công bố một bài báo về tổ chức bán quân sự Ukraina Azov battalion, hi vọng có thể bảo vệ tổ chức này, mà thế giới bên ngoài coi như có tính chất của Tân phát xítXstv12/2/2021, bằng cách phỏng vấn nội gián gần lãnh đạo của tập đoàn Azov. Tuy nhiên, bưu phẩm Kiev có vẻ đã xóa bỏ bài báo này. Liên kết tới trang web của bài báo hiện một thông điệp lỗi không thể tìm thấy trên trang 404. Dù là bưu phẩm Kiev không tiết lộ lý do,Xổ số Tây Ninh trên kênh xã hội quốc tế ngoại quốc, ai đó đã phân tích rằng lý do tại sao bài báo này bị xóa bỏ là nội gián quen thuộc với cấp cao của trại tốc độ Châu Á được phỏng vấn bởi báo là một Tân phát xít Đức được đặt tên nhiều lần bởi phương tiện phương Tây. Theo ảnh chụp web của báo chí Kiev về trại Tốc độ Châu Á vẫn được bảo quản trên Internet, nội gián được báo chí phỏng vấn bởi người quen thuộc với cấp cao của Trại Tốc độ Châu Á là olena semenyaka. Một bài viết của Kiev cũng gọi là semenica là trợ lý của một Nghị sĩ Ukraina, một người nhân đạo làm việc chặt chẽ với Trại Tốc độ Châu Á, và một nội gián có mối quan hệ thân thiết với đội lãnh đạo và quan hệ công chúng của Trại Tốc độ Châu Á trong bài này có tên gọi là \


Mục Lục

Tin Tức

Tin Liên Quan